Thích bài này? Bài trướcBài sau

Admin

Fri Nov 11, 2011 2:01 pm

#1
Admin

Admin

Trùm PC
http://hungvuongteen.us.to
Trùm PC
Tổng số bài gửi : 196
Join date : 07/11/2011
Age : 29
Hot Boy Kute Empty Hot Boy Kute

Mới đây, chàng diễn viên đình đám Lee Min Ho đã tham gia chương trình Section TV của đài MBC. Tại đây, mỹ nam họ Lee đã chia sẻ nhiều chuyện thú vị và đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả với câu chuyện anh ngủ quên và không tới phim trường.

Hot Boy Kute 09

"Thời gian đó, tôi đang thực hiện một bộ phim truyền hình. Một hôm, tôi ngủ quên mất và khi tỉnh dậy thì đã là 12 giờ đêm. Tuy nhiên, không ai tìm tôi cả bởi họ thậm chí không nhận ra sự vắng mặt của tôi. Đáng nhẽ tôi phải cảm thấy thoải mái sau cảnh quay nhưng thực tế tôi lại thấy rất buồn", Lee Min Ho chia sẻ.

Hot Boy Kute Photo204687

Lee Min Ho có một năm 2011 đầy ấn tượng với thành công vang dội của bộ phim truyền hình City Hunter. Với tác phẩm này, Lee Min Ho không chỉ gây sốt ở Hàn mà còn tại nhiều quốc gia khác, đặc biệt là Trung Quốc. Bên cạnh đó, Lee Min Ho cũng liên tục giành vị trí quán quân trong nhiều cuộc bình chọn trên mạng.

2. So Ji Sub là "sâu ngủ"

Bộ phim điện ảnh Only You tuy đã công chiếu khá lâu nhưng hiện giờ vẫn là một đề tài hot trên mạng khi những hình ảnh hậu trường của phim liên tục được công bố. Sau loạt ảnh So Ji Sub đeo kẹp tóc hình bông hoa và đắp mặt nạ, mới đây diễn đàn mạng lại đăng tải những tấm hình nam diễn viên này ngủ mọi lúc, mọi nơi trên phim trường. Lúc thì So Si Sub ngồi ngủ gật ngay trên ghế, có khi anh lại nằm ngả lưng trên ghế sofa.

Hot Boy Kute 20111104sojisub1460x460
Trả lời chủ đề này

Reply Facebook

 

Hosting by : phongcach.v4.net
Powered by Punbb® , All Rights Reserved
Diễn Đàn Được Phát Triển Bởi Admin và Các Thành Viên
Admin Không Chịu Trách Nhiệm Với Các Bài Viết Của Thành Viên .